Cách nhận biết sản phẩm sen vòi chất lượng

Sen vòi là thiết bị vệ sinh phổ biến trong phòng tắm của mỗi gia đình. Bài viết dưới đây sẽ thông tin tới bạn đọc quy trình sản xuất sản phẩm sen vòi, đồng thời đưa ra các tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm sen vòi.

1. Quy trình tạo khuôn và đúc thân sản phẩm

Các sản phẩm sen vòi đều được sản xuất từ đồng. Thành phần đồng đúc có thể lên đến 65% kết hợp với 35% thành phần hợp kim kẽm và các chất khác như: Pb,Fe,Ni,Al,P,Si, Mn,S, Mg,Co đúc nên các chi tiết từ đồng. Đồng được nung nóng chảy, sau đó đổ vào các khuôn cát và cho ra các sản phẩm với hình khối được định sẵn.

2. Gia công sản phẩm

Trước khi vào công đoạn mài bóng, sản phẩm sẽ được mài tiện CNC theo tiêu chuẩn.

3. Mạ và hoàn thiện sản phẩm

Các sản phẩm sen vòi đã được hoàn thành công đoạn bóng sẽ được mạ các lớp Niken, lúc này sản phẩm trở nên sáng bóng vô cùng.

Hoàn thành xong quá trình mạ bóng, các sản phẩm sen vòi sẽ được lắp ráp các chi tiết, các linh kiện, phụ kiện như lõi sen vòi, đầu phun, dây cấp nước, thân vòi, bề mặt mạ,… để sản phẩm được hoàn thiện hoàn toàn và có thể xuất xưởng.

Các sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng, thử nước cẩn thận từng chi tiết. Sau khi thử nước, kiểm tra lỗi, những sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được xử lý lỗi, những sản phẩm đạt chất lượng sẽ được nhập kho và xuất xưởng.

Các tiêu chí để đánh giá chất lượng sản phẩm sen vòi

Chất lượng sản phẩm sen vòi được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí: chất lượng sản xuất, hệ thống máy móc tiên tiến, thiết bị quản lý chất lượng.

Để đánh giá một sản phẩm sen vòi dựa vào chất lượng sản xuất, thì những sản phẩm đó thường được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín, đáng tin cậy trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm.

Sản phẩm sen vòi chất lượng được đánh giá qua cả tiêu chí hệ thống máy móc tiên tiến. Sản phẩm sen vòi chất lượng được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, được liên tục tập trung đầu tư trong từng công đoạn quyết định đến chất lượng sản phẩm như dây chuyền mạ, công đoạn mài, công đoạn đúc… nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời giảm tiêu hao, tỷ lệ phế phẩm để hạ giá thành, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bên cạnh đó, khâu quản lý, kiểm tra chất lượng thành phẩm cuối chặt chẽ sẽ đảm bảo sản phẩm ra thị trường ít gặp lỗi, an toàn sử dụng. Đó là tiêu chí về thiết bị quản lý chất lượng sen vòi trước khi bán ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.535.959